top of page

โรงเรียนEC English Bristol โรงเรียนอีซีอิงลิชบริสทอล

โรงเรียน EC English Bristol ดีไหม
ข้อมูลโรงเรียนEC English Bristol

โรงเรียนภาษาอังกฤษ EC Bristol มีความน่าเรียน และน่าสนใจจากองค์ประกอบ 2 ประการ อย่างแรกคือ โรงเรียนมีคุณภาพ มาตราฐานสูงในราคาที่เอื้อมถึง ตามแบบฉบับของโรงเรียนในเครือ EC ที่มีสาขาอยู่ทั่วโลก อย่างที่สองคือ เมืองบิสตอลมีความน่าเรียน มีความเป็นเมืองมหาวิทยาลัย เป็นที่ตั้งของ 2 มหาวิทยาลัยใหญ่ ได้แก่ The University of Bristol และ UWE Bristol

โรงเรียนนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษอย่างจริงจัง ชอบการถ่ายรูป จิบน้ำชา ชอบความสวยงามของเมืองเก่า นักเรียนของโรงเรียน EC Bristol นิยมไปเที่ยวเมืองรอบๆ เช่น ช๊อปปิ้งที่เมือง Southampton, ดูบ่อน้ำร้อนที่เมือง Bath, แวะไปปาร์ตี้ที่เมือง Exeter, นั่งเล่นชายทะเลที่เมือง Brighton และเมือง Bournemouth ส่วนการเดินทางเข้าเมือง London ก็สามารถทำได้สะดวก

ที่พักยอดนิยมสำหรับนักเรียนที่ EC Bristol ได้แก่ หอพักนักเรียน และโฮมสเตย์ เนื่องจาก Bristol เป็นเมืองไม่ใหญ่ การคมนาคมต่างๆจึงไม่วุ่นวายนัก ร้านอาหารอร่อยๆ มีหลายร้านในเมืองนี้

ทางโรงเรียน EC English มี Passion เพื่อมอบสิ่งที่ดีที่สุดแก่นักเรียน โรงเรียน EC English ได้รับรางวัลจากสถาบันต่างๆมากมาย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ห้องสมุด ห้องสันทนาการ ฟรีไวไฟ กระดานอัจฉริยะ ห้องสมุด ห้องอ่านหนังสือ

รีวิวโรงเรียน EC Bristol จากทีมงาน The Campus Inter

  • เชื่อมั่นได้ในคุณภาพของ โรงเรียน EC English Bristol จากหลักสูตร ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วทุกมุมโลก

  • ระบบ Online Learning ของโรงเรียน EC English Bristol จัดว่าเด็ด การเรียนรู้จะไม่จำกัดอยู่แค่ในห้องเรียนอีกต่อไป

  • ดูแลเด็กนักเรียนได้ทั่วถึง มีคุณครู และทีมงาน เพียงพอต่อความต้องการ มีความเข้าใจในความต้องการของนักเรียนต่างชาติ และพร้อมให้คำแนะนำในการแก้ไขจุดด้อยของนักเรียนเป็นรายบุคคล

รีวิวจากนักเรียน
"บรรยากาศน่านั่งจิบน้ำชา บริสทอลเป็นเมืองน่ารักๆ สังคมในโรงเรียน EC English ก็ดี"

"ได้ไปเชียร์ทีมฟุตบอลของเมือง Bristol, ชอบมากบรรยากาศคลาสสิค"

"เพื่อนเยอะดีคะ เรียนภาษาที่นี่ 4 เดือนพูดอังกฤษเยอะกว่าที่เรียนมหาวิทยาลัยในไทยมา 4 ปี"

ข้อมูลเมืองบริสตอล (Bristol)

​• เมือง Bristol เป็นเมืองท่องเที่ยวชื่อดังของสหราชอาณาจักร และเมืองบริสตอลเป็นหนึ่งในเมืองที่อบอุ่นที่สุดในสหราชอาณาจักร
• บริสตอลห่างจากลอนดอนน้อยกว่า 2 ชั่วโมงด้วยรถไฟ มีความปลอดภัยสูง มีประชากรประมาณ 450,000 คน และเป็นที่ตั้งของ University of Bristol และ UWE Bristol ทำให้มีนักศึกษาต่างชาติจำนวนมากอาศัยอยู่ในเมืองนี้
• เมือง Bristol มีทุกอย่างครบตามมาตราฐานเมืองที่มีคุณภาพชีวิตสูง และเคยได้รับรางวัล Best UK City To Live In โดย Sunday Times และยังได้รับรางวัล European Green Capital

เอกสารที่ใช้ในการสมัคร

1. พาสปอร์ต 

2. ใบแสดงผลการเรียน

3. สำเนาผลการสอบ IELTS หรือ TOEFL (ถ้ามี)

ติดต่อสอบถามทีมงาน The Campus Education

เรียนภาษาที่อังกฤษ

โรงเรียนภาษาเมืองบริสทอล

เรียนภาษาที่ Bristol

เรียนที่บริสทอล

โรงเรียนภาษาในอังกฤษ

เรียนซัมเมอร์ที่บริสทอล

โรงเรียนอีแอลซีบริสทอล 

 

Tel: 0991196817 
Line ID: Thecampusinter
bottom of page