top of page

โรงเรียนภาษาอังกฤษES Dubai

โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ ES Dubai
โรงเรียน ES Dubai ควบคุมคุณภาพการเรียนการสอน ให้มีมาตรฐานในระดับสูงที่สุดในโลก โรงเรียน ES Dubai ตั้งอยู่ใจกลางเมืองดูไบที่ตึก Jumeriah Lake Towers (JLT) ห่างจากสถานีรถสาธารณะเพียง 1 นาที ใกล้ห้างสรรพสินค้า Dubai Marina Mall และชายหาด โรงเรียน ES Dubai มีสื่อ และอุปกรณ์การเรียนการสอนที่ทันสมัยที่สุดในโลก เช่น ห้องสมุด ห้องเรียน อุปกรณ์ไอที ฟรี Wi-Fi มีคอร์สภาษาอังกฤษที่หลากหลายทั้งเพื่อการทำงาน เรียน หรือใช้ในชีวิตประจำวัน โรงเรียน ES Dubai มีทีมงาน และอาจารย์ที่มีคุณภาพพร้อมให้การช่วยเหลือ และเป็นที่ปรึกษาตลอดเวลา วีซ่านักเรียนของเมืองดูไบนั้นมีความรวดเร็ว และมีทีมงานของโรงเรียนให้การช่วยเหลือในทุกขั้นตอน เมืองดูไบเป็นเมืองทางการศึกษาอย่างแท้จริงจากองค์ประกอบต่างๆดังนี้ เป็นที่ตั้งของ 21 มหาวิทยาลัยชั้นนำ มีหลักสูตรที่เปิดสอนมากกว่า 200 หลักสูตร มีนักศึกษาในเมืองนี้จำนวน 2 หมื่นคน จาก 125 ประเทศ

โรงเรียน ES Dubai สอนโดย Native English Speakers ที่มีคุณวุฒิ ประสบการ์ณ และความเชี่ยวชาญ โดยเฉลี่ยแล้วจะมีนักเรียน 10 คนต่อห้องเรียน หลักสูตรแบ่งเป็น 5 หลักสูตรหลัก ได้แก่ General English, English for Business, IELTS Preparation, Conversation Class และ Private Tuition ในแต่ละหลักสูตรแบ่งเป็น 5 ระดับ ได้แก่ Elementary, Pre-intermediate, Intermediate, Upper-intermediate และ Advanced มีนักเรียนจาก 41 ประเทศมาเรียนซึ่งจะเป็นเน็ตเวิร์คเพื่อนที่สำคัญของนักเรียนในอนาคต ที่โรงเรียน ES Dubai ใส่ใจในทุกรายละเอียดเพื่อให้นักเรียนรู้สึกอบอุ่น เหมือนอยู่กับครอบครัว และตั้งใจให้นักเรียนประสบความสำเร็จทางการศึกษา นอกจากนั้นแล้วทางโรงเรียน ES Dubai มีที่พักนักเรียนคุณภาพสูง อยู่ห่างจากโรงเรียนประมาณ 35 นาที มีห้องหลายรูปแบบตามงบประมาณของนักเรียน  สิ่งอำนวยความพื้นฐานในหอพัก ได้แก่ สระว่ายน้ำ ห้องอ่านหนังสือ ห้องซักรีด

เมืองดูไบ เป็นเมืองขนาดใหญ่ เป็น 1 ใน 7 รัฐของประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรต เมืองดูไบเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ วัฒนธรรม และการศึกษา ของภูมิภาคอาหรับ เป็นเมืองที่มีอาชญากรรมต่ำเป็นอันดับต้นๆของโลก ภาษาอังกฤษถูกใช้โดยทั่วไปเนื่องจาก 85 เปอร์เซนต์ของผู้อาศัยในเมืองดูไบเป็นชาวต่างชาติ ตามกฎหมายของดูไบนักเรียนต่างชาติสามารถทำงานพาร์ททามได้ และสามารถทำงานได้เต็มเวลาหลังจากสำเร็จการศึกษาตามที่ทางรัฐบาลกำหนด อากาศที่เมืองดูไบมีอากาศอบอุ่น ฟ้าใส ทะเลสวย มีสิ่งอำนวยความสะดวกในระดับโลก เช่น โรงแรม สนามกีฬา ห้างสรรพสินค้า ที่สำคัญที่สุดคือ ผู้คน UAE ในทุกรัฐมีความเป็นมิตร

กิจกรรมสันทนาการระดับพรีเมี่ยม เช่น 
เฮลิคอปเตอร์ทัวร์ ชมเมือง ชมเมือง The Palm Burj Al Arab, ตึกBurj Khalifa ชายหาด และอื่นๆ


โบ๊ททัวร์ (Boat Tour Marina) ชม Dubai Marina, Mina Seyahi Logoon และPlam Jumeirah


เยี่ยมชม Ferrari World, ตึก Burj Khalifa, กรุงอาบูดาบี


สนุกสนานกิจกรรมที่หลากหลาย เช่น เที่ยวไปในทะเลทรายกับรถขับเคลื่อน 4 ล้อ, เที่ยวรอบเมืองไปกับ Wonder Bus Tour, เล่นสกีที่ Ski Dubai, เล่นไอซ์สเกตที่ Ice Rink, เที่ยวสวนน้ำที่ Wild Wadi Water Park, สนุกไปกับเครื่องเล่นที่ Advanture HQ, เพลินกับโลกใต้น้ำที่ Aquarium

เรื่องน่ารู้ของเมืองดูไบ
ประชากร 2.2 ล้านคน และ 85 เปอร์เซนต์เป็นผู้เชี่ยวชาญจากต่างประเทศ
มีผู้มาเยืน 8 ล้านคนต่อปี
เป็นที่ตั้งของตึกที่สูงที่สุดในโลก
มีประชากรจาก 202 ประเทศมาทำงานในนครดูไบ

 

โรงเรียนES Dubai ดีมั้ย

ข้อมูลโรงเรียน อีเอส ดูไบ (ES Dubai)

  • โรงเรียน ES Dubai มีค่าเรียนพิเศษสุดๆสำหรับนักเรียนไทย และคุณภาพระดับพรีเมี่ยม

  • โรงเรียน ES Dubai มีกิจกรรมให้นักเรียนได้ร่วมสนุกในทุกสัปดาห์

  • โรงเรียน ES Dubai มีบรรยากาศการเรียนที่ดี และมีความปลอดภัย

  • คุณครูผู้สอนของโรงเรียน ES Dubai มีประสบการณ์ในการสอนสูง และมีคุณภาพ

  • นักเรียนของ โรงเรียน ES Dubai สามารถทำงานพาร์ทไทม์ได้แบบถูกกฎหมาย

เอกสารที่ใช้ในการสมัคร

 

1. พาสปอร์ต 

2. ใบแสดงผลการเรียน

3. สำเนาผลการสอบ IELTS หรือ TOEFL (ถ้ามี)

ess.jpg

ติดต่อสอบถามทีมงาน ดิแคมปัส อินเตอร์

เรียนภาษาที่ดูไบ UAE

โรงเรียนภาษาในDubai (ดูไบ)

เรียนภาษาที่Dubai (ดูไบ)

เรียนที่สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

เรียนภาษาที่U.A.E

เรียนภาษาราคาประหยัดที่ดูไบ

โรงเรียนอีเอส ดูไบ 

Tel: 0991196817 
Line ID: Thecampusinter
bottom of page